1. Thông Tin Về ExchangeNo1.com

ExchangeNo1.com là một dịch vụ trao đổi các loại tiền điện tử như PerfectMoney, WebMoney, OKPay,... tiền mật mã như Bitcoin, Litecoin, Dashcoin, Ethereum. Là một dịch vụ trao đổi giữa cá nhân và cá nhân ( P2P ). Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử cùng nền tảng kỹ thuật tiên tiến chúng tôi mong muốn phục vụ sẽ phục vụ quý khách hàng nhất.

Hiện chúng tôi có mối quan hệ với các đối tác sau :


PerfectMoney OKPay WebMoney

Đội ngủ nhân viên chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi online liên tục 24/7 để lăng nghe và hỗ trợ quý khách một cách tận tình chu đáo nhất.


2. Vì sao nên chọn chúng tôi :

[ Đáng Tin Cậy ]

ExchangeNo1.com là nên tảng công nghệ đáng tin cậy để lựa chọn của khách hàng vào thời điểm hiện tại.

Chúng tôi tự hào là người cung cấp dịch vụ ổn định về chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

[ Bảo Mật ]

Chúng tôi xem trọng dữ liệu thông tin của quý khách.

Do đó chúng tôi sẽ bảo vệ tốt nhất trong khả năng có thể.

[ An Toàn ]

Chúng tôi sử dụng chuẩn SSL để mã hóa dữ liệu giữa khách hàng và máy chủ của chúng tôi nhằm tránh trường hợp kẻ xấu đánh cắp thông tin của khách hàng và sử dụng vào mục đích xấu.


[ Phong Phú ]

Hiện chúng tôi cung cấp hơn cung cấp dịch vụ chuyển đổi hơn 10 loại tiền điện tử, tiền mật mã. Giao dịch tự động với hơn 20 ngân hàng có mặt tại Việt Nam.

[ Tiết Kiệm ]

Với mục tiêu đưa dịch vụ đến với khách hàng một cách tốt nhất và rẻ nhất chúng tôi luôn luôn có tỷ giá tốt và cạnh tranh so với các dịch vụ khác.

[ Hỗ Trợ ]

Đội ngủ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi làm việc liên tục 24/7. Chúng tôi cung cấp nhiều kênh thông tin để khách hàng dễ dàng liên hệ với chúng tôi khi cần sự trợ giúp. Với mục tiêu và phương châm là sự tin dùng của khách hàng là tài sản quý giá nhất của chúng tôi.