1. ExchangeNo1.com có uy tín hay không ?

Bạn có thể tìm kiếm trên Google về thông tin của ExchangeNo1.com. Dịch vụ của chúng tôi hiện có đóng bảo hiểm tại diễn đàn MMO ( Money Maker Online ) lớn nhất Việt Nam MMO4Me.com. Quý khách có thể xem thông tin việc việc đóng bảo hiểm của chúng tôi tại [ đây ]. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại dịch vụ của chúng tôi.

2. Mất bao lâu thì giao dịch của tôi sẽ được hoàn thành ?

Giao dịch của quý khách sẽ được hoàn thành trong 30 giây ( thông thường ) kể cả thứ 7 và Chủ Nhật. Trong trường hợp quý khách thấy giao dịch mình vẫn chưa hoàn thành sau 5 phút xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Việc liên hệ quý khách co thể thực hiện tại [ đây ].
Chú ý : Riêng với khách hàng giao dịch gửi tiền qua ACB và Liên Ngân Hàng Qua Số Thẻ có thể mất 5 đến 10 phút để ngân hàng kiểm duyệt giao dịch. Quý khách vui lòng kiên nhẫn.

3. Khi tôi giao dịch nhiều tại hệ thống tôi có được ưu đãi, giảm giá ?

Có. Hệ thống của chúng tôi sẽ tích điểm tích cho quý khách trong quá trình quý khách giao dịch, cảm nhận tại hệ thống. Sau khi có điểm tích lũy, quý khách có thể nâng cấp Nhóm Khách Hàng của mình để được hưởng ưu đãi về giá. [ Hình Minh Họa ]

4. Tôi có cần đăng ký tài khoản trước khi giao dịch không ?

Không. Hệ thống của chúng tôi cho phép khách hàng không đăng ký tài khoản vẫn có thể giao dịch được, tuy nhiên quý khách nên đăng ký cho mình một tài khoản đê được hưởng nhiều ưu đã hơn từ dịch vụ của chúng tôi.

5. Điểm tích lũy là gì, có quy đổi thành tiền được không ?

Điểm tích lũy được hệ thống tạo ra để làm cơ sở để xét nhóm cho khách hàng. Điểm tích lũy được tăng lên trong quá trình giao dịch, gửi cảm nhận. Điểm tích lũy không có giá trị quy đổi thành tiền. Tỷ lệ quy đổi quý khách có thể xem tại đây [ Hình Minh Họa ]. Quý cũng có thể xem tại [ đây ] sau khi quý khách đã đăng nhập.

6. Khi tạo giao dịch tôi đã lỡ điền sai số tiền, số tài khoản, ... tôi phải làm gì ?

Với các giao dịch quý khách đã lỡ điền thông tin bị sai lệch, quý khách hoàn toàn có thể chỉnh sửa đơn hàng bằng cách bấm vào biểu tượng [ Hình Minh Họa ].

7. Địa chỉ IP của tôi bị khóa không cho đăng nhập vào hệ thống, tôi phải làm gì ?

Chúng tôi tạo ra hệ thống với chế độ bảo mật cao để đảm bảo sự an toàn về thông tin cho quý khách hàng, do đó nếu quý khách lỡ đăng nhập sai thông tin đăng nhập quá 03 lần hệ thống sẽ tạm khóa địa chỉ IP của quý khách. Lúc này quý khách có thể lựa chọn các cách xử lý sau :
  • Quý khách vào [ đây ] để khôi phục lại mật khẩu. Và thay đổi IP hoặc chờ đủ 24 giờ và đăng nhập lại.
  • Chờ đủ 24 giở và tiến hành đăng nhập lại nếu quý khách đã nhớ lại, tìm lại được chính xác thông tin đăng nhập của mình.
  • Quý khách phải đổi địa chỉ IP để thực hiện đăng nhập nếu quý khách đã nhớ lại, tìm lại được chính xác thông tin đăng nhập của mình.

8. Tại trang yêu cầu thanh toán tôi có cần giữ cho cửa sổ luôn mở ?

Không. Quý khách chỉ việc chuyển tiền đúng như thông tin trong trang thanh toán yêu cầu. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và chuyển trạng thái đơn hàng của quý khách khi nhận được tiền của quý khách.

9. Đơn hàng của tôi báo hoàn thành nhưng tôi chưa nhận được thông báo thay đổi số dư qua SMS từ ngân hàng ?

Trong một số trường hợp hệ thống của nhà mạng viễn thông hoặc ngân hàng bị chậm trễ, do đó quý khách chưa nhận được tin nhăn thông báo thay đổi số dư. Để chính xác hơn quý khách hãy đăng nhập vào hệ thống Internet Banking do ngân hàng cung cấp để hoặc ra trực tiếp cây ATM để kiểm tra.

10. Đơn hàng của tôi chuyển sang trạng thái Đang Tạm Giữ tôi phải làm gì ?

Trong một số trường hợp hệ thống của chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng của quý khách về trạng thái Đang Tạm Giữ vì có nghi ngờ đến hành vi gian lận, lừa đảo. Nếu quý khách nghi ngờ hệ thống hoạt động không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.
Chú ý : Hệ thống của chúng tôi sẽ ghi nhận các giao dịch có dấu hiệu lừa đảo và gửi lên cho cơ quan công an.

1. Bitcoin là gì ?

Bitcoin một loại tiền tệ mật mã được tạo ra năm 2008 bởi một người có tên Satoshi Nakamoto. Bitcoin cho phép thực hiện giao dịch giữa cá nhân và cá nhân thông qua hệ thống mạng Bitcoin mà không chịu sự chi phối quản lý của bất kỳ tổ chức và chính phủ nào. Bitcoin ngoài những mặt tốt như chuyển tiền nhanh, chi phí thấp, thuận tiện và toàn cầu thì cũng có những mặt xấu như dùng để tại tại trợ khủng bố, buôn bán ma túy, phụ nữ và trẻ em. Chúng tôi tạo ra dịch vụ này nhằm phát triển mặt tốt của Bitcoin và mong rằng các bạn cũng như thế.
Chi tiết hơn quý khách có thể tìm hiểu tại https://bitcoin.org/

2. Sư xác nhận là gì, tại sao cần thiết ?

Sự xác nhận là cần thiết để giao dịch của bạn không thể bị đảo ngược. Sự xác nhận chính là sự ghi nhận tính hợp lệ của giao dịch của quý khách từ các thành viên trong mạng Bitcoin vào Blockchain ( sổ cái ).

3. Khi bán Bitcoin bao lâu tôi nhận được tiền ?

Chúng tôi cần 03 sự xác nhận của hệ thống mạng Bitcoin để chuyển tiền cho quý khách. Quý khách vui lòng nhẫn nại, việc này có thể mất từ 30 phút đến 24 giờ tùy thuộc vào tình trạng mạng Bitcoin và số phí mà quý khách chi trả để chuyển Bitcoin đến ví của chúng tôi.

4. Khi mua Bitcoin sau bao lâu tôi nhận được Bitcoin trong ví của tôi ?

Sau khi quý nhận được tiền thanh toán cho đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành chuyển Bitcoin ngay lập tức vào Địa Chỉ Bitcoin ( Bitcoin Address ) mà quý khách đã khai báo ở bước tạo đơn hàng. Tuy nhiên quý khách cần chờ sự xác nhận từ hệ thống mạng Bitcoin để có thể sử dụng số Bitcoin này.

1. Chương trình này là gì, tôi được gì khi tham gia nó ?

GIỚI THIỆU BẠN BÈ là chương trình chúng tôi tạo ra nhằm giúp các bạn kiếm thêm thu nhập từ hệ thống bằng các giới thiệu bạn bè cùng sử dụng hệ thống. Số tiền bạn kiếm được bạn có thể tham khảo tại mục [ Tỷ Giá ].

2. Tôi tham gia chương trình bằng cách nào ?

Rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại ExchangeNo1.com và lấy Liên Kết Giới Thiệu tại [ đây ] [ Hình Minh Họa ]

3. Tôi có thể kiểm tra số tiền tôi kiếm được bằng cách nào ?

Khi muốn bạn muốn kiểm tra số tiền bạn kiếm được bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản chọn mục Giới Thiệu Bạn Bè ở MENU góc trên bên phải hoặc bên cạnh trái [ Hình Minh Họa ]

4. Khi tài khoản của tôi có số dư tôi làm gì với nó ?

Xin chúc mừng và chân thành cảm ơn bạn đã hợp tác với chúng tôi. Tài khoản bạn có số dư chính là sự đền đáp từ chúng tôi cho những nỗ lực của bạn. Việc tiếp theo là hãy rút tiền về tài khoản của bạn. Việc thực hiện bạn cần Xem Số Dư và nhấn nút [ Hình Minh Họa ]. Lệnh rút tiền của bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra và xử lý trong vòng 24 giờ.

5. Lệnh rút tiền của tôi báo là Đã Hủy vì sao ?

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời rõ ràng nhất. Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả lệnh rút tiền và nếu phát hiện có sự gian lận thì chúng tôi sẽ Không Chi Trả Tiền Hoa Hồng và đồng thời Khóa Vĩnh Viễn tài khoản của bạn.
GỬI CÂU HỎI :
  1. Trong trường hợp quý khách không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của quý khách, quý khách vui lòng gửi câu hỏi về cho chúng tôi tại [ đây ]. Chúng tôi rất hoan nghênh và trân trọng cảm ơn quý khách.